TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

Ban Quản trị Thông tin & Truyền thông

Department Of Information & Communications Management

imc@tdu.edu.vn

Hướng dẫn cách tạo mã QR chuyển khoản nhanh trên Zalo để tiện hơn cho việc thanh toán

Ngoài chức năng lưu giấy tờ cơ bản thì trên Ví QR của Zalo hiện nay bạn đã có thể thêm vào mã QR thanh toán để bạn có thể tính tiền đơn giản hơn. Bạn có thể dùng mã QR này để người khác chuyển tiền cho bạn mà không cần phải nhập các thông tin tài khoản thủ công hoặc có thể thanh toán nhanh chóng tại các điểm thanh toán. Hãy cùng mình xem ngay cách cách tạo mã QR chuyển khoản nhanh trên Zalo bằng điện thoại qua bài viết này để thử trải nghiệm và sử dụng tính năng siêu tiện lợi này.

Cách tạo mã QR chuyển khoản nhanh trên Zalo

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy truy cập ngay vào cho mình mục Cá nhân bằng cách ấn vào biểu tượng cá nhân ở phía cuối thanh điều hướng của ứng dụng. Tiếp theo hãy chọn vào ngay tính năng Mã QR và mở khóa nó bằng các thương thức mà bạn đã chọn từ trước.

Cách tạo mã QR chuyển khoản nhanh trên Zalo

Bước 2: Tiếp theo, ở giao diện chính của tính năng bạn sẽ thấy được một mục đầu tiên là Mã QR chuyển khoản, ấn ngay vào dấu + phía sau nó bạn nhé. Điền đầy đủ các thông tin thẻ của bạn vào các ô thông tin mà ứng dụng yêu cầu rồi ấn vào nút Tạo mã QR.

Cách tạo mã QR chuyển khoản nhanh trên Zalo

Bước 3: Ngay sau đó mã QR sẽ được tạo ngay cho bạn. Bạn chỉ việc kiểm tra thông tin lại một lần nữa rồi chọn Thêm vào Ví là xong. Mỗi khi cần sử dụng bạn chỉ việc mở Ví QR lên và chọn vào tính năng Mã QR chuyển khoản thì mã sẽ hiện lên cho bạn sử dụng.

Cách tạo mã QR chuyển khoản nhanh trên Zalo

Chúc các bạn có một trải nghiệm tiện lợi và hơn với mẹo trên. Nếu có gặp khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết dưới phần bình luận, và chia sẻ bài viết đến mọi người nếu bạn thấy hữu hiệu nhé.

Nếu bạn đang muốn tìm một nơi để mua cho mình một chiếc điện thoại nhưng nơi đó phải có đa dạng các dòng điện thoại cũng như mẫu mã thì hãy đến với Thế Giới Di Động để xem và mua được những chiếc điện thoại thông minh ưng ý nhất. Ấn ngay vào nút màu cam bên dưới để tham khảo thêm bạn nhé.

Nguồn: thegioididong.com

Copyright © 2024

Bản quyền thuộc về Trường Đại học Tây Đô - Được phát triển & thiết kế bởi Ban Quản trị Thông tin & Truyền thông