TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

Ban Quản trị Thông tin & Truyền thông

Department Of Information & Communications Management

imc@tdu.edu.vn

Hướng dẫn cách lấy toàn bộ văn bản từ ảnh trên Xiaomi với vài cú click đơn giản

Nếu sử dụng một chiếc điện thoại Xiaomi và bạn đang tìm kiếm cho mình một công cụ để có thể tách được chữ trong ảnh thì hãy dừng ngay việc tìm kiếm này lại. Bởi giờ đây những chiếc điện thoại Xiaomi đã được trang bị một tính năng hỗ trợ bạn tách được văn bản trong ảnh một cách dễ dàng. Cách sử dụng tính năng đó ra sao? Cùng mình xem ngay cách lấy toàn bộ văn bản từ ảnh trên Xiaomi qua bài viết này nha.

Cách lấy toàn bộ văn bản từ ảnh trên Xiaomi

Bước 1: Để có thể tách toàn bộ chữ trong ảnh thì bạn có thể sử dụng ngay ứng dụng Thư viện ngay trên điện thoại của mình mà không phải tải bất kỳ một ứng dụng nào khác nữa. Mở ứng dụng này lên và chọn ngay vào bức ảnh có những đoạn văn bản mà bạn cần tách. Sau đó chọn tiếp vào biểu tượng menu 3 chấm ở góc dưới bên phải màn hình.

Cách lấy toàn bộ văn bản từ ảnh trên Xiaomi

Bước 2: Khi một loạt các tính năng được hiện lên ở bảng mới thì bạn hãy chú ý và chọn tiếp cho mình vào mục Nhận dạng văn bản (thứ 2). Chờ một chút để điện thoại nhận diện văn bản trong ảnh. Ngay sau khi nhận diện xong thì bạn sẽ được chuyển sang giao diện mới với các đoạn văn bản mà điện thoại phân tích được. Bạn có thể copy, sử dụng nó với các công cụ bên dưới màn hình hoặc ấn trực tiếp vào màn hình nha.

Cách lấy toàn bộ văn bản từ ảnh trên Xiaomi

Hãy chia sẻ cho mình và mọi người biết cùng với các mẹo sử dụng khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm tốt hơn với chiếc điện thoại của mình. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Nói về hiệu năng điện thoại hay camera chụp ảnh thì những chiếc điện thoại thuộc dòng Xiaomi không thua kém bất kỳ hãng nào khác, chất ảnh của camera trên Xiaomi thì cực tốt. Nếu như bạn đang có ý định mua điện thoại Xiaomi mới thì bấm ngay vào nút màu cam bên dưới nha.

Nguồn: thegioididong.com

Copyright © 2024

Bản quyền thuộc về Trường Đại học Tây Đô - Được phát triển & thiết kế bởi Ban Quản trị Thông tin & Truyền thông