TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂ Y ĐÔ T A Y DO UNIVERSIT Y

Ban Quản trị Thông tin & Truyền thông

Department Of Information & Communications Management

imc@tdu.edu.vn

Hướng dẫn cách tìm Apple Watch trên iPhone chỉ với một cái chạm cực kỳ đơn giản

Trong quá trình sử dụng Apple Watch thì đôi khi chúng ta sẽ cần phải tháo ra để làm việc khác. Nhưng đôi khi tháo ra xong thì chúng ta lại không nhớ rằng mình đã để nó ở đâu. Và để giải quyết cho tình trạng này trên iOS 17, Apple đã thêm cho chúng ta tính năng tìm Apple Watch trên trung tâm điều khiển. Cùng mình xem ngay cách tìm Apple Watch trên iPhone nha.

Lưu ý: Tính năng này chỉ hoạt động tốt khi điện thoại và đồng hồ của bạn đã kết nối với nhau trước đó nha.

Hướng dẫn cách tìm Apple Watch trên iPhone

Bước 1: Bước đầu tiên để bạn có thể sử dụng tính năng này một cách dễ dàng hơn đó là đem nó lên trên trung tâm điều khiển. Nếu có rồi thì bạn có thể bỏ qua bước này nhé. Mở cài đặt trên điện thoại của bạn lên và sau đó tìm đến mục Trung tâm điều khiển. Tại đây bạn hãy tìm đến mục Ping đồng hồ của tôiấn dấu + màu xanh để thêm nó vào trung tâm điều khiển trên điện thoại của bạn nha. Tùy theo thói quen sử dụng bạn cũng có thể điều chỉnh vị trí của nó cho phù hợp nha.

Hướng dẫn cách tìm Apple Watch trên iPhone

Bước 2: Sau đó để sử dụng thì bạn chỉ cần mở trung tâm điều khiển trên điện thoại của mình sau đó ấn tiếp vào biểu tượng Apple Watch. Biểu tượng sẽ đổi thành màu cam và đồng hồ của bạn cũng sẽ phát ra âm thanh để bạn biết mình đã đặt nó ở đâu.

Hướng dẫn cách tìm Apple Watch trên iPhone

Chúc các bạn thực hiện thành công và tráng được các trường hợp để quên và mất Apple Watch nha. Nếu trong quá trình thực hiện có gì khó khăn thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Cũng đừng quên chia sẻ bài viết đến những người cần nó bạn nhé.

Nếu bạn có quan tâm hay đang sử dụng phiên bản iOS 17 trên máy của mình nhưng chưa biết quá nhiều thông tin về phiên bản này thì hãy ấn ngay vào nút màu cam bên dưới để có thể đọc thêm thông tin về phiên bản này cũng như các tính năng hay của nó nha.

Nguồn: thegioididong.com

Copyright © 2024

Bản quyền thuộc về Trường Đại học Tây Đô - Được phát triển & thiết kế bởi Ban Quản trị Thông tin & Truyền thông