1

Ngày 26.9 vừa qua, Trường Đại học Tây Đô và MERAP Group đã tổ chức chương trình “Career Workshop - Hội thảo nghề nghiệp cho sinh viên” tại Hội trường A. Chương trình hội thảo nằm trong khuôn khổ liên kết giữa nhà trường và công ty TNHH MERAP Trading.

2

Bà Phạm Thanh Lan - HR-Admin Manager chia sẻ về công ty

Tại chương trình, bà Phạm Thanh Lan - HR-Admin Manager chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển trong suốt 20 năm qua của MERAP Group, từ khâu đồng bộ sản xuất, đầu tư về công nghệ, kinh doanh, tiếp thị và phân phối dược phẩm dựa trên hệ thống đa kênh rộng khắp trên 63 tỉnh thành cả nước. Với chiến lược kiểm soát chất lượng toàn diện theo tiêu chuẩn Đức, định hướng đầu tư công nghệ và R&D, MERAP Group sẽ mang đến cho các bạn sinh viên môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng chính sách phúc lợi phù hợp với năng lực của từng cá thể trong công ty.

3

Sinh viên đặt câu hỏi về chính sách phúc lợi và cơ hội việc làm tại công ty

Ngoài ra, đại diện MERAP Group trao đổi với sinh viên ngành Dược ở những năm gần cuối và sắp tốt nghiệp về kinh nghiệm cần thiết trong quá trình tiếp cận công việc như kỹ năng tìm việc, cách viết hồ sơ xin việc, những khó khăn của các bạn sau khi tốt nghiệp, những sự chuẩn bị cần thiết, tình huống phát sinh và hướng giải quyết trong quá trình phỏng vấn,…v..v…

4

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện MERAP Group

Đây là một trong những cơ hội giúp sinh viên theo học tại Đại học Tây Đô được giao lưu, tiếp cận và học hỏi nhiều kinh nghiệm sau những giờ học căng thẳng và chuẩn bị hành trang thật tốt để bước vào thị trường việc làm sau khi hoàn thành việc học tại Trường.

Một số hình ảnh trong chương trình:

5

6

7

8

9

10

Tin, ảnh: Thùy Dương