Trung thu cho em - Rộn ràng niềm vui

Ngày 05 tháng 9 vừa qua, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Tây Đô tổ chức buổi họp mặt vui trung thu với chủ đề “Trung thu cho em” dành cho con của cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường. Đến tham dự chương trình có TTƯT. PGS. TS Trần Công Luận - Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Lê Văn Sơn - Bí thư Đảng ủy Nhà trường, TS.LS. Trần Hữu Xinh - Chủ tịch Công đoàn Trường ĐH Tây Đô cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị Phong, Ban, Trung tâm và các em thiếu nhi

1

Chương trình được diễn ra trong sự hào hứng, vui tươi thể hiện rõ nét trên những khuôn mặt non nớt, nụ cười hồn nhiên và trong trẻo của các em nhỏ khi tham gia nhiều trò chơi dân gian, đố vui và những màn ảo thuật đầy bất ngờ.

2

Chương trình “Trung thu cho em” là dịp để các em họp mặt, vui chơi và nhận những phần quà bất ngờ từ Ban tổ chức, góp phần giúp cho không khí của mùa Trung thu năm nay thêm phần ấm áp, trọn vẹn. Đây sẽ là những món quà tinh thần tuổi thơ đầy ý nghĩa trên bước đường trưởng thành của các em, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo nhà trường đến đời sống cán bộ, giảng viên, nhân viên, là niềm khích lệ và động viên toàn thể cán bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác.

Một số hình ảnh trong chương trình:

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

Tin, ảnh: Thùy Dương